Công Ty CP Công Nghệ Quốc Tế Sâm Tiến Vua tham gia Lễ Hội Sâm và Hương Liệu, Dược Liệu Quốc Tế 2024

Sâm Tiến Vua tham gia Lễ Hội Sâm và Hương Liệu, Dược Liệu Quốc Tế 2024 vừa diễn ra đã tạo được nhiều cảm tình và ấn tượng tốt đẹp trong mắt du khách tham quan. Lễ hội diễn ra từ ngày 24 đến 26/05/2024 (Thứ Sáu – Chủ Nhật) tại trục đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cơ hội tuyệt vời để Sâm Tiến Vua giới thiệu đến khách hàng và du khách quốc tế các sản phẩm dinh dưỡng thương hiệu Sâm Tiến Vua.

 

 

Sâm Tiến Vua là thương hiệu thực phẩm bổ dưỡng với nguyên liệu chính được làm từ cây Sâm Bố Chính, một loại sâm quý hiếm được phát hiện lần đầu tiên cách đây khoảng 300 năm tại Châu Bố Chính (nay là huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình).  Từ thời xa xưa, sâm là sản vật quý báu được người dân cung tiến vua triều Nguyễn, nổi tiếng với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe hoàng tộc nên còn được gọi là Sâm Tiến Vua.

 

 

Tại lễ hội, gian hàng của Sâm Tiến Vua là một điểm nhấn đặc biệt, thu hút sự chú ý của du khách với cách trưng bày sản phẩm độc đáo và tinh tế. Sâm Tiến Vua còn mang đến một không gian đậm chất cung đình với sự hiện diện của đội ngũ PG, PB trong quần áo Việt Phục, tái hiện không khí hoàng gia, giúp khách tham quan cảm nhận sâu sắc giá trị của sản phẩm.

 

 

Quý khách có cơ hội tìm hiểu về lịch sử và công dụng của Sâm Bố Chính, tham gia trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm chất lượng cao từ Sâm Tiến Vua. Đây là dịp tuyệt vời để khám phá và tận hưởng những giá trị tinh túy từ loại sâm quý hiếm này. Bên cạnh đó, Sâm Tiến Vua cũng tạo ra sân chơi với chương trình quay số trúng thưởng 100% giúp khách hàng có những phần quà để trải nghiệm thêm sản phẩm của Sâm Tiến Vua.

 

 

Công Ty CP Công Nghệ Quốc Tế Sâm Tiến Vua – Nơi giá trị truyền thống gặp gỡ hiện đại, mang đến sức khỏe và sự thịnh vượng cho bạn.

Bài viết liên quan
    0
    Zalo Zalo: 0868188009 fanpage Messenger Phone Hotline: 0868188009

    Công Ty CP Công Nghệ Quốc Tế Sâm Tiến Vua tham gia Lễ Hội Sâm và Hương Liệu, Dược Liệu Quốc Tế 2024