Trà Sâm
Bạn chọn Bỏ hết
Khoảng giá
Đối tượng
Danh mục sản phẩm

Trà Sâm Tiến Vua Shan Tuyết Cổ Thụ

Trà Sâm Tiến Vua Shan Tuyết Cổ Thụ - Sự hòa quyện tuyệt vời tinh chất Sâm Bố Chính và Trà Shan tuyết cổ thụ, sự kết hợp hài hòa giữa lịch sử cung tiến sản vật quý cho vua chúa và văn hóa thưởng thức trà truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Hương vị đặc trưng. Một thức uống mang hương vị cung đình thơm ngon và khoan khoái trong từng ngụm trà. Thưởng thức hương thơm nhẹ nhàng thoang thoảng như hoa rừng mới nở, cùng với vị trà ngọt thanh lẫn với cái chát dìu dịu, vị ngọt trong từng sợi Sâm Bố Chính. Nước trà vàng sánh như mật ong, sẽ thật sự cảm thấy bất ngờ vì hương vị tinh tế của loại trà này.

Trà Sâm Tiến Vua Shan Tuyết Cổ Thụ giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, một sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nguyên liệu nổi tiếng không chỉ về nguồn gốc mà còn về tác dụng dược lý. Một sản vật cống vua triều Nguyễn kết hợp cùng những đọt trà non từ những cây trà cổ thụ tự nhiên.

325.000đ

Xem chi tiết

TRÀ SÂM TIẾN VUA THẢO MỘC TÚI LỌC

Được phối chế dựa theo công thức chế tạo bài thuốc bổ “Hoàn đại bổ” nổi tiếng, sản phẩm Trà Sâm Tiến Vua thảo mộc túi lọc không chỉ đơn thuần là thực phẩm giải khát mà còn là một lựa chọn chăm sóc, bồi bổ sức khỏe dành cho người dùng.
Sự hòa quyện của Sâm Bố Chính và các thành phần thảo mộc như đinh lăng, cúc hoa vàng, cỏ ngọt tạo nên hương vị thanh mát, khoan khoái.

 

200.000đ

Xem chi tiết
0
Zalo Zalo: 0868188009 fanpage Messenger Phone Hotline: 0868188009

Trà Sâm