“Sâm Tiến Vua Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”

Mong muốn lan tỏa tình yêu thương, sẻ chia giảm bớt  những khó khăn, góp phần chăm lo đời sống người dân tốt hơn, thương hiệu Sâm Tiến Vua tổ chức, đồng hành các hoạt động xã hội chăm lo sức khỏe thế chất, tinh thần cho cộng đồng.  

 

Hành trình vì sức khỏe cộng đồng

Xuyên suốt trong chuỗi hoạt động xã hội “ Sâm Tiến Vua Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”, Sâm Tiến Vua tích cực tham gia các hoạt động xã hội mang đến giá trị  sức khỏe thể chất, tinh thần cho cộng đồng. Kết hợp cùng các đơn vị chuyên môn, uy tín triển khai các hoạt động tư vấn, thăm khám, phát thuốc, tặng quà cho người dân.

Sâm Tiến Vua trao tặng những phần quà trong chương trình “Tết sẻ chia - Xuân ấm áp”

 

Sâm Tiến Vua cùng với Đoàn y bác sĩ Quân y Bệnh viện 175 tổ chức Chương trình: “Chia sẻ khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà tết cho bà con hộ nghèo, gia đình chính sách tại phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM”.

Đoàn đã tổ chức khám bệnh và phát thuốc cho hơn 200 người dân trên địa bàn phường.

Nhân dịp này, Đoàn cũng đã trao 200 phần quà tết cho người dân là những hộ nghèo, người cao tuổi và gia đình chính sách trên địa bàn phường có hoàn cảnh khó khăn. Với những phần quà cho đi, Sâm Tiến Vua mong muốn góp phần giúp người dân đón Tết vui tươi, đầm ấm.

 

Với ý nghĩa có sức khỏe để vui tết, chương trình từ sự chung tay của các cá nhân, đơn vị đồng hành, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ quân y Bệnh viện 175, mang ý nghĩa chia sẻ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng", Bác sĩ Nguyễn Xuân Thành - Trưởng Đoàn chia sẻ.

 

 

 
0
Zalo Zalo: 0868188009 fanpage Messenger Phone Hotline: 0868188009

“Sâm Tiến Vua Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”