Sâm Tiến Vua - Món Quà Tăng Cường Sức Khỏe Cho Người Dùng Từ Thiên Nhiên

Sâm Tiến Vua đã được đánh giá là một vị thuốc quý có nguồn gốc từ thiên nhiên. Giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao tinh thần cho người sử dụng. Vì thế mà Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Quốc Tế Sâm Tiến Vua đã sản xuất ra sản phẩm Nước Sâm Tiến Vua. Chứa thành phần dinh dưỡng và nguyên chất vô cùng cao, nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại với quy trình khép kín và công nghệ tách chiết hiện đại.

Sâm Tiến Vua được coi là “Sản vật quý tiến Vua” thời nhà Nguyễn

Sâm Tiến Vua chứa đa dạng hàm lượng dinh dưỡng và các hoạt chất quý đặc biệt. Vì thế nên loại sâm này đã mang đến những tác dụng lớn trong y học. Có rất nhiều loại sâm khác nhau nhưng Sâm Tiến Vua được mọi người biết đến nhiều hơn.

Từ xa xưa, sản vật Sâm Tiến Vua đã được sử dụng để tiến lên Vua vì Sâm Tiến Vua mang đến tác dụng bồi bổ sức khỏe cực kỳ tốt. Ngoài ra, với sự phát triển vượt bậc của các ứng dụng khoa học đã giúp quá trình sản xuất Sâm Tiến Vua được bảo đảm về mặt chất lượng. Giúp giữ lại các tinh chất của Sâm Tiến Vua được chiết một cách an toàn và giúp phát huy được toàn bộ những tác dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe người dùng.

Theo một vài nghiên cứu cho thấy Sâm Tiến Vua chứa nhiều hoạt chất “quý" mang  hoạt tính sinh học như saponin, lượng chất nhầy tự nhiên lớn. Bên cạnh đó, trong sâm còn chứa những hợp chất dinh dưỡng khác như chất béo, các Omega tươi, vitamin và khoáng chất vi lượng,...

Điều này giúp tối ưu hóa việc tiêu hao năng lượng, tăng cường sức khỏe và kích thích hệ miễn dịch. Đây là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu hỗ trợ bồi bổ thể trạng, nâng cao sinh lực, giúp giảm căng thẳng - mệt mỏi hiệu quả,...

Nước Sâm Tiến Vua ứng dụng công nghệ sản xuất tách chiết giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Quốc Tế Sâm Tiến Vua đã áp dụng quy trình sản xuất khép kín và tách chiết giúp chọn lọc các chất dinh dưỡng tối đa. Loai bỏ các tạp chất hiệu quả và hấp thụ các chất dinh dưỡng gấp nhiều lần so với các phương pháp thông thường. Nước Sâm Tiến Vua sở hữu hàm lượng sâm nguyên chất vô cùng cao, vì luôn tuân thủ theo những kiểm định an toàn thực phẩm nghiêm ngặt cũng như theo quy định của pháp luật.

Giúp mọi người có thể sử dụng và tăng cường cơ thể với những dược tính vô cùng quý hiếm của Việt Nam. Nước Sâm Tiến Vua đã được bày bán ở nhiều cửa hàng và Showroom tại Thành phố Hồ Chí Minh như:

  • Showroom 151 Trần Huy Liệu
  • Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu
  • Co.opmart Phan Văn Trị

Nước Sâm Tiến Vua hỗ trợ người dùng tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe toàn diện, những người đang căng thẳng mệt mỏi, người lao động nặng, người mới ốm dậy,...

Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ SĐT: 0868 188 009 để nhận tư vấn miễn phí và chính xác nhất.

0
Zalo Zalo: 0868188009 fanpage Messenger Phone Hotline: 0868188009

Sâm Tiến Vua - Món Quà Tăng Cường Sức Khỏe Cho Người Dùng Từ Thiên Nhiên