Sâm Tiến Vua - Món quà sức khỏe cho khách hàng và đối tác nhân dịp ngày 30/4 - 1/5

Các ngày lễ lớn trong nước là khoảng thời gian quan trọng để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và đối tác. Đặc biệt trong ngày lễ Giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động, lựa chọn một món quà độc đáo và mang ý nghĩa dành cho khách hàng là một điều cần thiết đối với các doanh nghiệp. Món quà tặng phù hợp và đúng thời điểm sẽ mang đến cho người nhận cảm giác được quan tâm và tôn trọng cũng như sẽ thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp lâu dài hơn trong tương lai. Điều này giúp duy trì lượng khách hàng thân thiết và thu hút những đối tượng tiềm năng khác trên thị trường.

 

Trong danh sách các quà tặng hàng đầu vào các dịp lễ lớn thì gần như các món quà về sức khỏe sẽ được chú ý và đem lại phản hồi tích cực từ khách hàng. Chính vì thế, các sản phẩm Sâm Tiến Vua là một lựa chọn tuyệt vời và mang ý nghĩa cho ngày lễ diễn ra sắp tới

.

sam-tien-vua-mon-qua-y-nghia-ngay-30-4-1-5

 

Lý do lựa chọn sản phẩm Sâm Tiến Vua làm quà tặng?

 

Khi tặng quà, dù món quà có đẹp, sang trọng và mới mẻ như thế nào thì cũng sẽ trở nên vô dụng nếu mà người nhận không thể sử dụng được. Do đó, bạn cần nên tìm kiếm các món quà mang tính thực tế hơn như các sản phẩm hỗ trợ và cải thiện sức khỏe. 

 

Một cơ thể khỏe mạnh luôn đóng vai trò quan trọng và thiết yếu trong công việc, sự nghiệp và thành công của mỗi người. Khi bạn dành tặng khách hàng các sản phẩm từ Sâm Tiến Vua thì giống như bạn đã tặng một nguồn năng lượng dồi dào cho họ trên con đường sự nghiệp cũng như một cuộc sống hạnh phúc sau này.

 

Những sản phẩm được ưa chuộng dùng làm quà tặng vào ngày 30/4 - 1/5

 

Nước Sâm Tiến Vua

 

Một sản phẩm nhỏ gọn có dạng nước, Nước Sâm Tiến Vua được bào chế từ các nguyên liệu chính là sâm bố chính và các loại thảo mộc tự nhiên giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch. Đây là một trong những món quà được tặng phổ biến bởi tính chất tiện lợi khi sử dụng cho mọi khách hàng và đối tác nhân dịp 30/4 -1/5.

 

nuoc-sam-tien-vua-mon-qua-y-nghia-ngay-30-4-1-5-2

 

Sâm Tiến Vua khô

 

Sản phẩm được sản xuất từ củ sâm bố chính và mang hương vị nguyên chất tự nhiên. Khi dùng sâm Tiến Vua khô để biếu tặng sẽ mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn và vui vẻ bởi sự đa dụng trong chế biến từ làm thức uống đến nguyên liệu nấu ăn. Đồng thời, sản phẩm sâm Tiến Vua khô có ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác trong việc bảo quản được nhiều năm và mang hàm lượng dinh dưỡng nguyên bản tốt cho cơ thể người dùng.

 

sam-tien-vua-mon-qua-y-nghia-ngay-30-4-1-5-3

 

Trà sâm Tiến Vua Shan Tuyết Cổ Thụ

 

Trà sâm Tiến Vua Shan Tuyết Cổ thụ là một món quà được ưa chuộng bởi sự thanh lịch và sang trọng khi dùng để tặng nhau trong các ngày lễ. Sản phẩm mang đến sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa và truyền thống đậm bản sắc dân tộc Việt Nam nên rất thích hợp cho ngày lễ Giải phóng miền Nam 30/4. Ngoài ra, hương vị trà thơm ngon và bổ dưỡng giúp người dùng tỉnh táo và minh mẫn trong ngày.

 

sam-tien-vua-mon-qua-y-nghia-ngay-30-4-1-5-4

 

Đơn vị cung cấp các sản phẩm từ sâm Tiến Vua đảm bảo chất lượng và chính hãng

 

Công ty Cổ phần Công Nghệ Quốc Tế Sâm Tiến Vua tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng các sản phẩm sâm Tiến Vua mang chất lượng đẳng cấp từ thương hiệu. Với đa dạng trong các loại hình sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo, người tiêu dùng có thể thỏa thích lựa chọn theo sở thích hay nhu cầu phù hợp nhất cho bản thân hoặc làm quà tặng cho khách hàng và đối tác.

 

Quý khách hàng có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại cửa hàng ở địa chỉ 151 Trần Huy Liệu, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ số điện thoại 0868.188.009 để được tư vấn thêm về sản phẩm. 

0
Zalo Zalo: 0868188009 fanpage Messenger Phone Hotline: 0868188009

Sâm Tiến Vua - Món quà sức khỏe cho khách hàng và đối tác nhân dịp ngày 30/4 - 1/5