Sâm Tiến Vua Khô Thái Lát Đặc Sản Vùng Quảng Bình

Vùng đất Quảng Bình nổi danh với địa hình đồi núi tự nhiên và nằm trong khu vực đa dạng sinh học Bắc Trường Sơn - nơi có khu hệ thực vật, động vật đa dạng, độc đáo với nhiều nguồn gen quý hiếm. Trong đó, Sâm Tiến Vua thuộc một trong những thảo dược quý với giá trị cao cũng như là một đặc sản nổi danh tại xứ Quảng Bình. Đặc biệt với sản phẩm Sâm Tiến Vua Khô Thái Lát, đây là một thực phẩm được nhiều người dân sử dụng trong các bữa ăn và du khách tìm đến thưởng thức. 

Lý do gì mà Sâm Tiến Vua Khô Thái Lát lại hấp dẫn nhiều người như vậy? Câu trả lời cho bạn nằm ngay bên dưới bài viết sau đây.

Lợi ích của Sâm Tiến Vua Khô Thái Lát

“Sức khỏe là vàng bạc”, nếu không có một cơ thể khỏe mạnh thì khó có thể tập trung vào công việc hay tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống. Do đó có thể thấy lợi ích vượt trội của Sâm Tiến Vua Khô Thái Lát chính là hỗ trợ sức khỏe cho người dùng. Một số công dụng nổi bật được nhiều khách hàng đánh giá cao sau khi sử dụng Sâm Tiến Vua Khô Thái Lát như sau:

  • Giảm mệt mỏi, tăng sức đề kháng cho cơ thể
  • Hỗ trợ bổ sung năng lượng sau những giờ làm việc hoặc vận động cơ thể
  • Hỗ trợ khí huyết lưu thông, tăng cường khả năng tập trung, tăng trí nhớ, nâng cao  hiệu quả làm việc
  • Giúp mang đến giấc ngủ ngon, hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ các bệnh trầm cảm
  • Cung cấp dinh dưỡng giúp tinh thần sảng khoái và lạc quan
  • Bổ sung dưỡng chất cho người lớn tuổi, người có sức khỏe kém hay đang trong quá trình hồi phục sau bệnh

Bên cạnh đó, không giống như các sản phẩm sâm cùng loại khác, Sâm Tiến Vua Thái Lát có thể sử dụng trong thời gian dài với việc bảo quản dễ dàng, đồng thời có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau để phục vụ cho khẩu vị, sở thích của mỗi người.

Sử dụng Sâm Tiến Vua Khô Thái Lát như thế nào là ngon nhất?

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có nhiều cách chế biến Sâm Tiến Vua Khô Thái Lát. Đối với những quý khách hàng yêu thích hương thơm và vị ngọt bùi tự nhiên thì thường sử dụng trực tiếp. Trong lúc nghỉ ngơi được nhấp nháp một lát Sâm Tiến Vua Khô thì không còn gì bằng bởi sản phẩm sẽ giúp bạn hồi phục năng lượng và tỉnh táo hơn. Đôi khi để thay đổi khẩu vị, một số người kết hợp thực phẩm Sâm Tiến Vua Khô Thái Lát với các nguyên liệu khác như:

  • Kết hợp với trà để tạo nên Trà Nhân Sâm Tiến Vua
  • Sâm Tiến Vua Khô Thái Lát còn có thể ngâm với rượu, ngâm mật ong
  • Chế biến các món ăn hàng ngày như: nấu canh, súp, món hầm, chè, thạch,…

Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo cách sử dụng sản phẩm theo cách riêng của mình để thưởng thức được hương vị ngon nhất mà vẫn đảm bảo được công dụng từ Sâm Tiến Vua Khô Thái Lát.

Hiện nay, thay vì phải đến tận Quảng Bình, bạn vẫn có thể thưởng thức được đặc sản Sâm Tiến Vua ngay tại chuỗi hệ thống cửa hàng , showroom Sâm Tiến Vua tại TP.HCM. Như Showroom 151 Trần Huy Liệu; Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu; Co.opmart Phan Văn Trị thuộc TP. HCM. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Quốc Tế Sâm Tiến Vua luôn cam kết về chất lượng và đảm bảo mang đến cho mọi người dân những thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất từ Sâm Tiến Vua.

0
Zalo Zalo: 0868188009 fanpage Messenger Phone Hotline: 0868188009

Sâm Tiến Vua Khô Thái Lát Đặc Sản Vùng Quảng Bình